“ Lấy lòng” nhà tuyển dụng với mẹo phỏng vấn và phong thủy

Đối với nhiều nhà tuyển dụng thì bạn có thể tự lựa chọn chỗ ngồi cho mình hoặc khảo sát tính chủ động, hòa nhập cộng đồng của ứng viên bằng

Ngoại hình và tướng mạo là những thứ trời cho, dĩ nhiên ta không thể thay đổi được nó. Nhưng với từng ứng viên trong quá trình xin việc, có thể áp dụng một vài kĩ thuật của phong thủy, điều này sẽ hỗ trợ cho bạn dành được cơ hội tốt nhất vào những công ty danh tiếng.

Đối với mỗi ứng viên, để có quá trình phỏng vấn hoàn hảo nhất thì ngoài việc đúng giờ, khả năng ăn nói và kĩ năng giao tiếp thông qua cử chỉ, hành vi, ánh mắt thì bạn nên chú ý tới những yếu tố vô cùng quan trong ngay dưới đây:

Trang phục ứng viên là yếu tố quan trong quyết định sự thành công hay thất bại

1. Chú ý tới trang phục

Để ứng viên có cái nhìn khách quan và chính xác hơn, trong quá trinh phỏng vấn với những đối tượng cụ thể được lựa chọn ngẫu nhiên bao gồm:

Người thứ 1: Chọn trang phụ văn phòng
Người thứ 2: Cũng vẫn là trang phục văn phòng nhưng có điểm thêm trang sức nhỏ
Ngươi thứ 3: Mặc đầm hoa
Với ba ứng viên này, nếu khả năng và trình độ của họ tương xứng nhau, nhất định nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng và cân nhắc chọn ứng viên thứ 2. Lý do tại sao lại có điều này?

Thông thường, với nhà tuyển dụng những người mặc trang phục văn phòng đều mang tính dương rất cao, khi họ điểm tô thêm một chút trang sức có tính âm sẽ thể hiện phong cách chuyên nghiệp, đầu óc sáng tạo hơn những người khác.

Vì vậy mà lựa chọn trang phục theo phong thủy có vai trò giúp chúng ta có thể lựa chọn được gam màu hợp với công việc và bản thân mình, hơn thế nó còn giúp chúng ta định hình được món phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, với mỗi hành trong Ngũ Hành đều gắn bó với những ngành nghề nhất định, có thể là phù hợp với bạn trong việc thể hiện năng lượng của mình. Vì vậy mà bạn hãy lựa chọn những trang phục hoặc cây bút khi tới địa điểm phỏng vấn.

Lựa chọn những phương hướng tốt nhất trong khi phỏng vấn

2. Lựa chọn phương hương tốt nhất trong khi phỏng vấn

Đối với nhiều nhà tuyển dụng thì bạn có thể tự lựa chọn chỗ ngồi cho mình hoặc khảo sát tính chủ động, hòa nhập cộng đồng của ứng viên bằng cách cho họ trực tiếp ăn trưa với mọi người trước khi bước vào phỏng vấn chính thức.

Trong thời điểm này, nếu bạn mang theo một chiếc la bàn nhỏ thì sẽ dễ dàng nắm bắt được phương hướng công ty từ đó mà chọn vị trí thích hợp nhất với mình. Nếu bạn cần phải thuyết trình trước nhà tuyển dụng thì có thể chọn tầm nhìn trung tâm nhất bằng việc xê dịch ghế ngồi đề có được hướng tốt.

Với những thông tin nhằm lấy lòng nhà tuyển dụng qua mối quan hệ giữa xin việc và phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên mong rằng sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều kinh nghiệm bổ ích. Từ đó lựa chọn được công việc phù hợp và thuận lợi nhất.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *